Hotline tư vấn dịch vụ kế toán:

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp  Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ tuân theo quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn […]

Liên hệ

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

Kinh doanh: 0944325559
Hỗ trợ khách hàng: 0912535542
Hoặc: ktppivietnam@gmail.com

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp 

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ tuân theo quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn công ty lớn, nhỏ, PPI VIỆT NAM là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ.

Dịch vụ kế toán là gì?

Kế toán là vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp, có vai trò quản lý các đầu thu chi, xử lý thuế, báo cáo tài chính và thực hiện các giấy tờ pháp lý liên quan. Tại các doanh nghiệp lớn, vị trí này được xây dựng thành một phòng ban riêng. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập, công ty quy mô nhỏ, ít giấy tờ hóa đơn thì chi phí để thuê một nhân sự kế toán khá lớn, sẽ gây lãng phí. Do vậy, dịch vụ kế toán trọn gói ra đời để đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của một kế toán nội bộ nhưng chi phí rẻ hơn khá nhiều.

Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

Luật Kế toán 2015 và Thông tư 296/2016/TT-BTC có hiệu lực ngày 01/01/2017 của Bộ Tài chính có quy định rõ về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán như sau:

 • Có chứng chỉ kế toán viên hoặc chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của Luật Kiểm toán độc lập.
 • Có năng lực hành vi dân sự.
 • Có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán từ 36 tháng trở lên kể từ thời điểm tốt nghiệp đại học.
 • Tham gia đầy đủ chương trình cập nhật kiến thức theo quy định.

Các công việc mà kế toán PPI Việt Nam thực hiện.

Công Viêc Cua Ppi

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói bao gồm.

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thuế doanh nghiệp/ cá nhân.
 • Tư vấn và thông báo việc phát hành hóa đơn.
 • Thực hiện báo cáo, đóng thuế theo tháng, quý, năm theo đúng quy định của pháp luật.
 • Xây dựng hệ thống để kiểm soát và lưu trữ thông tin nội bộ.
 • Hỗ trợ giải trình trước cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
 • Lập báo cáo tài chính định kỳ.
 • Lưu trữ hồ sơ nội bộ.
 • Hoàn tất thủ tục về báo cáo, nộp theo đúng quy định của nhà nước. In, đóng cuốn, lưu trữ các loại sổ sách.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại PPI Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, PPI Việt Nam cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp theo đa dạng các loại hình công ty: Công ty thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu … Tham khảo báo giá chi tiết dưới đây:

Bảng Giá Dịch Vụ Kế Toán Thuế 2024

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói nói riêng và dịch vụ kế toán nói chung bởi những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí để thuê 1 nhân sự kế toán không hề rẻ, giao động trong khoảng 8 – 15 triệu đồng/ tháng, trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm kiệm tới ⅔ khi sử dụng phòng kế toán thuê ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi không phải đầu tư vào máy móc, thiết bị, phần mềm kế toán riêng cho công ty.
 • Thao tác chuyên nghiệp: Với các doanh nghiệp nhỏ, thuê kế toán giàu kinh nghiệm sẽ tốn của họ khoản phí lớn nhưng nếu thuê kế toán mới thì lại chưa đủ nghiệp vụ để xử lý giấy tờ phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán lại là nơi có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính hiệu quả và đúng luật.
 • Tránh ngắt quãng giữa chừng: Có thể nói, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi nắm rõ đầu thu, chi của công ty, đặc biệt là kế toán thuế. Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ, kê khai tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm nhân sự thay thế phù hợp.
 • Dự đoán rủi ro tài chính: Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán tại PPI Việt Nam

 • Tiết kiệm chi phí

Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, PPI Việt Nam đã xây dựng các gói dịch vụ kế toán đa dạng. Dựa trên nhu cầu thực tế, PPI Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn gói thích hợp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu suất cao trong công việc.

 • Hiệu quả nhanh chóng

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa mới thành lập rất dễ gặp trục trặc về thủ tục pháp lý do thiếu kinh nghiệm. Để giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, lại có thể tập trung nhân sự phát triển kinh doanh, nâng cao lợi nhuận, dịch vụ kế toán trọn gói của PPI Việt Nam đảm bảo tiếp nhận, xử lý và hoàn thiện các hạng mục thuế, kế toán nhanh chóng, chuẩn xác. PPI Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp với quy mô nhân sự lớn, hiểu luật và thông thạo luật giúp thuận lợi hóa thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp.

 • Cập nhật nhanh chóng thông tin chính sách mới nhất cho doanh nghiệp.

Nhân viên tư vấn cung cấp dịch vụ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tất cả các vấn đề doanh nghiệp gặp phải. Cập nhập tư vấn kịp thời về các chính sách thuế và kế toán phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

 

Lợi ích dịch vụ kế toán

 • Hỗ trợ cùng với công ty đứng lên giải trình khi có quyết định thanh kiểm tra của cơ quan thuế

Trường hợp có vấn đề phát sinh với cơ quan thuế, phía PPI Việt Nam sẽ đại diện cho khách hàng để trực tiếp làm việc, xử lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Khi quyết toán thuế định kỳ, PPI Việt Nam tư vấn, hỗ trợ và phối hợp với khách hàng để đảm bảo thủ tục diễn ra thuận lợi, nhanh gọn.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ ở đa dạng lĩnh vực kinh doanh, PPI Việt Nam biết rất rõ về đặc điểm từng ngành nghề cần những loại hồ sơ nào, thủ tục ra sao. Cho nên, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở đây, chúng tôi sẽ lưu chuẩn bị và lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp phục vụ cho quá trình thanh tra hoặc khai báo thuế bất kỳ lúc nào.

 • Bảo mật thông tin

Kế toán PPI Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu của khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

Các loại dịch vụ kế toán mà PPI Việt Nam cung cấp

Bên cạnh dịch vụ kế toán thuế trọn gói mà PPI Việt Nam cung cấp thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Chưa có tiêu đề 4

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động thuế cho doanh nghiệp, PPI Việt Nam cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp. Chúng tôi liên tục cập nhật những chính sách, thay đổi mới nhất về luật thuế nhằm áp dụng linh hoạt, hiệu quả theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng

Dịch vụ báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp lên tờ khai, hoàn chỉnh bộ báo cáo tài chính và in các loại sổ sách kế toán theo đúng quy định, bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm giúp doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ bao gồm giấy tờ về các khoản thu nhập, các khoản chi phí và thuế đã đóng để quyết toán (nộp hoặc hoàn) thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ kiểm tra, rà soát hồ sơ sổ sách kế toán

Trước mỗi kỳ thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế thì việc kiểm tra rà soát lại sổ sách kế toán, hoàn thiện hồ sơ vô cùng quan trọng. Việc này đảm bảo tính thống nhất, chính xác và hợp pháp trong hệ thống tài chính kế toán của doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm tra, rà soát hồ sơ của PPI Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xử lý số liệu, chỉnh sửa sổ sách kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng

Hoàn thuế giá trị gia tăng có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Hoàn thuế giá trị gia tăng giúp khuyến khích mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi về tài chính cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn, thúc đẩy thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, chứng từ, hóa đơn thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục: lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Dịch vụ đào tạo và sắp xếp hệ thống kế toán cho doanh nghiệp

Dịch vụ setup hệ thống kế toán cho doanh nghiệp của PPI Việt Nam giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện bộ máy kế toán: lên phương án xây dựng hệ thống (nhân sự, biểu mẫu, quy trình vận hành, kiểm soát…) sao cho đúng người đúng việc, tránh chồng chéo. 

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể

Giúp quản lý dòng tài chính tốt hơn cho hộ kinh doanh, bao gồm tất cả các công việc từ A-Z như: quản lý sổ sách, kê khai thuế, thanh toán lương,…….. cho hộ kinh doanh.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội bắt buộc là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp, dùng để đảm bảo chế độ chăm sóc sức khỏe, quyền lợi cho người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc. Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại kế toán PPI sẽ thay mặt công ty tiến hành hoàn thiện các thủ tục đăng ký khai báo mới, thủ tục báo tăng và báo giảm, giải quyết các chế độ: ốm đau, thai sản, dưỡng sức,…. với cơ quan bảo hiểm xã hội. Đồng thời tư vấn luật bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình công việc của PPI Việt Nam

Để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết cũng như theo dõi quá trình làm việc, PPI Việt Nam chuẩn hóa quy trình của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói như sau:

Bước 1

Tiếp nhận hồ sơ

Bước 2 

Khảo sát và báo giá

Bước 3

Ký kết hợp đồng

Bước 4

Triển khai và báo cáo kết quả

Bước 5

Lưu trữ hồ sơ

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

 • Yêu cầu của quý khách hàng sẽ được tiếp nhận thông qua điện thoại, email, website. Sau khi nắm bắt được thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ để trao đổi kỹ hơn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

 • Nắm bắt tình hình sơ bộ của công ty khách hàng, hiểu rõ vấn đề của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp.
 • Báo giá sơ bộ dịch vụ kế toán và thỏa thuận các điều khoản kèm theo

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 • Sau khi thống nhất tất cả các hạng mục, đại diện pháp lý 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai và báo cáo kết quả

 • Kế toán viên sẽ rà soát toàn bộ hệ thống giấy tờ về số liệu, chứng từ, giải quyết vấn đề của khách hàng theo đúng thỏa thuận của hợp đồng dịch vụ kế toán.
 • Trong quá trình này, đôi bên sẽ có sự trao đổi thường xuyên, liên tục để nắm bắt phương hướng, cách thức giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi nhất.
 • Nếu có bất kỳ tình huống phát sinh nào, kế toán viên sẽ trao đổi, tư vấn với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Bước 5: Lưu trữ hồ sơ

 • Thiết lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán

Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại PPI Việt Nam 

Với doanh nghiệp mới thành lập

PPI Việt Nam thay doanh nghiệp trực tiếp làm việc với cơ quan quản lý thuế những đầu mục công việc sau:

 • Mua chữ ký số để hợp pháp hóa các giấy tờ, thủ tục kê khai thuế
 • Mở tài khoản ngân hàng để quản lý dòng tài chính và nộp thuế
 • Đăng ký tài khoản trên website của cục quản lý thuế
 • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài theo vốn điều lệ đã đăng ký (doanh nghiệp mới thành lập được miễn 1 năm đầu tiên)
 • Thông báo tài khoản đóng thuế đăng ký với Sở kế hoạch và đầu tư (tối đa 10 ngày kể từ khi tài khoản mở thành công)
 • Thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng

Với doanh nghiệp báo cáo thuế định kỳ

 • Thực hiện và lưu trữ các hoạt động ảnh hưởng đến tài chính của công ty
 • Kiểm tra, theo dõi chặt chẽ biến động tài sản doanh nghiệp
 • Dựa trên tình hình tài chính để tư vấn giải pháp sử dụng ngân sách hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp
 • Cảnh bảo rủi ro tài chính

Công việc báo cáo thuế hàng tháng.

Khi thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, mỗi tháng, phía nhà cung cấp sẽ thao tác các hạng mục sau:

 • Lập phiếu thu, chi, xuất, nhập hóa đơn bán hàng
 • Quản lý quỹ tiền mặt, tiền số tại ngân hàng
 • Báo cáo chi tiết tài chính của công ty trong vòng 1 tháng
 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế

Công việc báo cáo thuế theo quý.

 • Quản lý quỹ tiền mặt, tiền số tại ngân hàng theo quý
 • Báo cáo chi tiết tài chính của công ty trong vòng quý tháng
 • Báo cao thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế theo quý
 • Dịch vụ kế toán sẽ hoàn tất việc lưu trữ hồ sơ

Công việc báo cáo thuế cuối năm

 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bằng phần mềm thuế
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế
 • Báo cáo tài chính cuối năm
 • Lưu trữ hồ sơ

Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài

Khi thuê dịch vụ kế toán thuê ngoài giá rẻ, bạn cần cung cấp một số thông tin như sau:

 • Hóa đơn đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp
 • Sao kê tài khoản ngân hàng
 • Thông tin về người lao động
 • Thông tin đăng nhập để khai thuế
 • Thông tin về sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh
 • Số liệu kế toán của các năm trước (nếu có)

Một số lưu ý đối với chi phí dịch vụ kế toán PPI Việt Nam

 • Phí dịch vụ kế toán trên chưa bao gồm các khoản thuế, PPI Việt Nam, các khoản lệ phí theo quy định phải nộp cho nhà nước.
 • Chi phí có sự thay đổi trong trường hợp hợp tác với công ty có hoạt động xuất nhập khẩu, công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Trong quá trình làm luôn có nhân viên của PPI Việt Nam theo dõi, hỗ trợ tận tình, nghiêm túc.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán không nên bỏ qua

Trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào triển khai dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh những rủi ro về mặt pháp lý. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ chất lượng.

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động lâu năm

Dịch vụ kế toán có chuyên nghiệp hay không được thể hiện qua nghiệp vụ chuyên môn. Những công ty hoạt động lâu năm sẽ tiếp xúc với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm hơn khi xử lý giấy tờ khó. Mặt khác, trải qua thời gian hoạt động dài, họ sẽ xây dựng được quy trình làm việc gãy gọn, khoa học và bài bản, đội ngũ nhân sự đảm bảo chất lượng và trình độ cao.

 • Đảm bảo được các yêu cầu bắt buộc của ngành kế toán

Bạn hãy kiểm tra giấy phép hoạt động của đơn vị đó có tuân thủ đúng theo yêu cầu của nhà nước hay không. Bởi lẽ, nếu sử dụng dịch vụ không uy tín, các giấy tờ pháp lý của công ty bạn cũng không được chấp nhận. Ngoài ra, trước khi ký kết hợp đồng, hãy chú ý đến các điều khoản cam kết về tính bảo mật thông tin, chủ thể chịu trách nhiệm nếu xảy ra tình huống không mong muốn.

 • Tham khảo thông tin đánh giá từ những khách hàng cũ

Khi tìm hiểu dịch vụ kế toán, bạn nên lắng nghe thông tin đa chiều để có cái nhìn khách quan nhất. Bên cạnh người thân, bạn bè, hãy tham khảo ý kiến từ các khách hàng cũ thông qua các diễn đàn, nền tảng mạng xã hội… Họ là những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nên đánh giá của họ sẽ chân thực nhất.

 • Đơn vị phải có bảng giá rõ ràng

Đơn vị có bảng giá rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh, lựa chọn đồng thời tránh phát sinh ngoài ý muốn khi thỏa thuận hợp đồng để không làm mất thêm thời gian.

Cam kết về trách nhiệm của PPI Việt Nam khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tính minh bạch trong công việc, PPI Việt Nam cam kết như sau:

 • Triển khai đúng tiến độ, đúng chất lượng theo điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm và chi trả chi phí trong trường hợp sai sót thuộc về PPI Việt Nam Chịu trách nhiệm giải trình trước số liệu, báo cáo do PPI Việt Nam thực hiện với cơ quan có thẩm quyền
 • Bảo mật thông tin của khách hàng trên hệ thống kế toán của PPI Việt Nam

Hiện nay, PPI Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh… Nếu có nhu cầu về dịch vụ kế toán, vui lòng liên hệ qua hotline, website hoặc đến văn phòng đại diện. Rất hân hạnh được hợp tác!

Một số câu hỏi về dịch vụ kế toán thuế của PPI Việt Nam

1, Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty PPI Việt Nam có làm toàn quốc không? Nếu tôi ở tỉnh lẻ thì sao?

 Trả Lời:

PPI Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ kế toán ở Ha Nội có chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói trên phạm vi toàn quốc. Dù đơn vị bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn phương án hợp tác tốt nhất.

2, Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế không?

 Trả Lời:

Hợp tác làm việc với PPI Việt Nam quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết khi thuê dịch vụ kế toán.

Nội dung hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo đúng luật, đúng thời hạn, đúng chuẩn mực và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi câm kết đảm bào chất lượng và thời gian như trong hợp đồng

Nội Dung Dịch vụ kế toán trọn gói Thuê nhân viên kế toán
✅ Thời gian làm việc ❤️ Dịch vụ kế toán có mặt bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần. Nhân viên kế toán có mặt hàng ngày tại công ty có thể theo dõi được tình hình công việc và hoạt động của công ty.

 

✅ Chất lượng đội ngũ ❤️ Đội ngũ nhân viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán có chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật luật hiện hành đảm bảo thực hiện công việc chính xác, hiệu quả. Doanh nghiệp tránh được các sai sót trọng yếu.

 

Trong trường hợp nhân viên kế toán không đủ trình độ chuyên môn dễ có sai sót.Trường hợp thuê nhân viên chuyên môn cao,kinh nghiệm lâu năm dẫn đến chi phí cao.

✅ Hiệu quả, chất lượng ❤️ Hỗ trợ tốt trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính. – Hạn chế việc thay đổi nhân sự, đảm bảo các loại giấy tờ, chứng từ cho công ty đối tác.

 

– Có thể làm thêm những công việc khác.
– Có thể xảy ra trường hợp thay đổi nhân viên dẫn đến mất chứng từ hoặc việc lưu trữ bị lộn xộn.
✅ Chi phí ❤️ Chi phí thấp hơn Chi phí lương cao và tốn kém chi phí khác: diện tích làm việc, phúc lợi, thưởng, phụ cấp…

 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

PPI Việt Nam có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm dựa trên điều khoản trong hợp đồng kinh tế.

3, Thuê dịch vụ kế toán có lợi hơn thuê một nhân viên kế toán về làm?

 Trả Lời :

Dưới đây là bảng so sánh về ưu nhược điểm của việc thuê nhân viên kế toán và dịch vụ kế toán trọn gói, quý khách có thể tham khảo để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nội dung Dịch vụ kế toán trọn gói Thuê nhân viên kế toán
 Thời gian làm việc ❤️ Dịch vụ kế toán có mặt bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần. Nhân viên kế toán có mặt hàng ngày tại công ty có thể theo dõi được tình hình công việc và hoạt động của công ty.
 Chất lượng đội ngũ ❤️Đội ngũ nhân viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán có chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật luật hiện hành đảm bảo thực hiện công việc chính xác, hiệu quả. Doanh nghiệp tránh được các sai sót trọng yếu.

Trong trường hợp nhân viên kế toán không đủ trình độ chuyên môn dễ có sai sót.Trường hợp thuê nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm dẫn đến chi phí cao.

 Hiệu quả, chất lượng ❤️ Hỗ trợ tốt trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính. – Hạn chế việc thay đổi nhân sự, đảm bảo các loại giấy tờ, chứng từ cho công ty đối tác. – Có thể làm thêm những công việckhác.
– Có thể xảy ra trường hợp thay đổi nhân viên dẫn đến mất chứng từ hoặc việc lưu trữ bị lộn xộn.
 Chi phí ❤️Chi phí thấp hơn Chi phí lương cao và tốn kém chi phí khác: diện tích làm việc, phúc lợi, thưởng, phụ cấp…

4, Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là gì?

 Trả Lời:

Thay vì tốn kém thuê một nhân lực thường trực tại công ty, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói được hiểu đơn giản là đơn vị chuyên giải quyết tất cả các hồ sơ, thủ tục liên quan đến thuế dành cho doanh nghiệp, cá nhân, bao gồm: tư vấn, lập báo cáo, nộp thuế, lưu trữ hồ sơ và đại diện giải quyết các vấn đề thuế với cơ quan quản lý.

5, Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh là gì?

 Trả Lời:

Xét về bản chất, hộ kinh doanh vẫn là một loại hình doanh nghiệp, trong đó, cá nhân đăng ký hộ kinh doanh được các thành viên trong gia đình ủy quyền để đăng ký hộ kinh doanh. Cho nên, hộ kinh doanh có vai trò và nghĩa vụ trên mặt pháp luật tương đương với doanh nghiệp bình thường. Dịch vụ kế toán kinh hộ kinh doanh trọn gói bao gồm: quản lý tài chính, tư vấn kế toán và hoàn thiện các thủ tục thuế..

Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có phần mềm khai thuế chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không cần phải tốn chi phí khoản này như khi quản lý kế toán nội bộ..

6, Công ty không xuất VAT có phải nộp báo cáo thuế không??

 Trả Lời:

Theo quy định của pháp luật, dù có xuất hóa đơn hay không, doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

7, Chi phí bao gồm hóa đơn đầu vào hay đầu ra?

 Trả Lời:

Bảng báo giá trên của PPI Việt Nam bao gồm tổng số hóa đơn đầu ra và đầu vào của doanh nghiệp.

8, Trong quá trình hợp tác, có thay đổi nhân viên phụ trách không?

 Trả Lời:

Trừ trường hợp chuyên viên chuyển công tác, không tiếp tục làm việc tại PPI Việt Nam, chúng tôi sẽ không thay đổi nhân sự. Hãy yên tâm rằng, trong bất kỳ trường hợp nào, PPI Việt Nam cũng luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và đề cao quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

9, Tôi có thể đưa hóa đơn, chứng từ cho PPI Việt Nam bằng cách nào?

 Trả Lời:

Trường hợp xuất hóa đơn điện tử, khách hàng có thể gửi online cho PPI Việt Nam. Đối với hóa đơn giấy, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ doanh nghiệp để lấy.

10, Dùng dịch vụ kế toán có cần mua chữ ký số không?

 Trả Lời:
Doanh nghiệp bắt buộc phải mua chữ ký số để kê khai thông tin doanh nghiệp, báo cáo tài chính, thuế và lưu trữ hồ sơ

11, Dùng dịch vụ kế toán có cần mua phần mềm khai thuế không?

 Trả Lời:

Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có phần mềm khai thuế chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không cần phải tốn chi phí khoản này như khi quản lý kế toán nội bộ..

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ kế toán vui lòng liên hệ

Logo Ppi 500

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

(Dịch vụ kế toán và Tư vấn thuế của PPI Việt Nam, được đánh giá cao bởi khách hàng vì cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.)

HOTLINE: 0944.32.5559 (HỖ TRỢ 24/7)

Website:  www.ketoanppivietnam.vn

Fanpage:Kế Toán PPI_Việt Nam

Email:  ktppivietnam@gmail.com

DOANH NGHIỆP HÃY LÀM  ĐÚNG LUẬT ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ.

 

 

Website chuyên nghiệp - Tăng doanh thu

Bạn nhận được 1 mã giảm giá 10% dịch vụ Thiết kế website. Giảm 40% dịch vụ quảng cáo Google Ads.
Đăng ký tư vấn ngay!